Trang chủTư vấn thang máyLắp điều hòa cho thang máy

Lắp điều hòa cho thang máy

Lại chuẩn bị một mùa nóng nực đang đến gần, đây cũng là lúc thị trường điện máy nóng dần lên nhất là các mặt hàng như quạt điện, quạt hơi nước, điều hòa không khí. Nhưng trong danh mục mua sắm với mục đích làm mát cho gia đình, cho tòa nhà của bạn, có dòng nào dành cho điều hòa thang máy không? Thông thường, mỗi bộ thang máy đều có quạt thông gió, tuy nhiên khi lượng người trong cabin thang máy quá đông cộng với sức nóng như thiêu như đốt của mùa hè thì chắc chắc quạt thông gió không thể làm hài lòng tất cả mọi người và hậu quả là bạn bước vào phòng làm việc với cơ thể đẫm mồ

dieu hoa thang mayTuy nhiên việc tìm và lắp đặt một bộ điều hòa không khí cho thang máy ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại là điều không mấy dễ dàng nếu không muốn nói là rất khó, nếu không tin bạn cứ thử ra các siêu thị điện máy lớn hỏi thử sẽ biết. Bởi đặc thì của thang máy là cabin ko nằm cố định một chỗ bởi vậy điều hòa bình thường không thể lắp đặt được cho thang máy.
Để lắp đặt được điều hòa cho thang máy, các nhà sáng chế phải nghĩ ra một loại điều hòa đặc thù, thậm chí điều hòa này còn không thải ra nước trong quá trình hoạt động và toàn bộ thiết bị được gắn trên nóc cabin thang máy. Cả thang máy lớn và thang máy gia đình đều có thể sử dụng loại điều hòa này.

air conditioner for elevatorSơ đồ bố trí thiết bị của điều hòa không khí dành cho thang máy

Trong thời gian tới, Vinalift sẽ tiếp hành nhập loại điều hòa chuyên dùng cho thang máy này, hy vọng sẽ đem lại cảm giá thoải mái nhất cho quý khách hàng trong mỗi lần sử dụng thang máy của chúng tôi lắp đặt. Mọi nhu cầu về tư vấn và lắp đặt xin vui lòng liên hệ công ty thang máy Vinalift để được trợ giúp tận tình.

Liên hệ

Add: Tầng 10 – Tòa nhà Suced Tower – Số 108 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

0937.66.83.86

Thanh toán

Chúng tôi chấp nhận mọi phương thức thanh toán: Chuyển khoản, tiền mặt hoặc sử dụng các dịch vụ thanh toán đảm bảo của bên thứ 3.

Giới thiệu

Thang máy VINALIFT - Cung cấp thang máy liên doanh thiết bị đồng bộ MITSUBISHI và thang máy MITSUBISHI nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Thái Lan. Đọc thêm...